Giới thiệu tác phẩm "Biện chứng của tự nhiên" của Ăngghen - Nguyễn Bằng Tường (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách tổng kết thành tựu của khoa học tự nhiên, xây dựng quan niệm duy vật về giới tự nhiên; cung cấp phương pháp nhận thức khoa học - phép biện chứng duy vật cho nghiên cứu khoa học tự nhiên.