Dịch thuật văn bản khoa học - Lưu Trọng Tuấn (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2010)
Nội dung sách trình bày về chiến lược dịch thuật văn bản khoa học, phương pháp dịch một số từ chức năng và cấu trúc cú pháp cũng như thuật ngữ.