Tiền kiếp có hay không? - Jim B. Tucker (Nhà xuất bản Phương Đông, 2010)
Cuốn sách gồm 10 chương, nghiên cứu giả thiết ý thức vẫn tồn tại sau khi bộ não chết đi để có thể làm thay đổi quan điểm về sự sống và cái chết không?. Hay chúng ta có nên vội vã kết luận về các bằng chứng của luân hồi, sự đầu thai...