Các thủ thuật (nguyên tắc) sáng tạo cơ bản = The basic creativity principles part one. Phần 2 (Quyển 5) - Phan Dũng (Nhà xuất bản Trẻ, 2010)
Phần 2, sách gồm những vấn đề về phương pháp luận sáng tạo và đổi mới, con người sáng tạo, tư duy logic, các thủ thuật sáng tạo cơ bản, phương pháp sáng tạo, quy luật phát triển hệ thống...