Các phương pháp sáng tạo = Review of creativity methods - Phan Dũng (Nhà xuất bản Trẻ, 2010)
Sách trình bày khái niệm phương pháp sáng tạo và phân tích các cách tiếp cận, cơ sở kiến thức khoa học dẫn đến các phương pháp sáng tạo hiện có trên thế giới. Trình bày tổng quan các phương pháp sáng tạo của TRIZ và các phương pháp sáng tạo không phải của TRIZ. Đưa ra dự đoán liên quan đến sự phát triển các phương pháp sáng tạo trong tương lai.