Vật lý & Triết học - Cuộc cách mạng trong khoa học hiện đại - Werner Haisenberg (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách đã trình bày một cách rất thỏa mãn những điểm cốt lõi của một cuộc cách mạng về khái niệm có tên là Vật lý Mới. Heisenberg đã đạt được điều này mà không cần tới toán học và với một số tối thiểu các chi tiết kỹ thuật.