Các nguyên lý của triết học pháp quyền hay đại cương pháp quyền tự nhiên và khoa học về nhà nước = Grundlinien der philosophie des rechts oder naturrecht und staatswissenschaft im grundrisse - G.W.F. Hegel (Nhà xuất bản Tri thức, 2010)
Sách bao gồm các nguyên lý của triết học pháp quyền, pháp quyền trừu tượng, luân lý, đời sống đạo đức. Đại cương về pháp quyền tự nhiên và khoa học về nhà nước. Trình bày về pháp quyền trừu tượng, các vấn đề về luân lý và đời sống đạo đức.