Thoát khỏi tri kiến thức = Freedom from the Known - J. Krishnamurti (Nhà xuất bản Thời Đại, 2010)
Sách giới thiệu các vấn đề về triết học đạo đức: sự tìm kiếm của con người vượt lên chính mình, học chính ta với tính đơn giản, khiêm nhường, thức toàn thể của cuộc sống, dục vọng, sự quan tâm của bản thân...