Nhân loại có thể thay đổi không? = Can humanity change? - J. Krishnamurti (Nhà xuất bản Thời Đại, 2010)
Sách giới thiệu về 5 cuộc thảo luận với các tín đồ Phật giáo xoay quanh những chướng ngại đối với việc thay đổi thâm sâu tri giác, phần sau gồm những câu hỏi tạo sao ta không thay đổi và sự giải thích của tác giả về những điều này.