Cuộc thay đổi khẩn thiết = The Urgency of Change - J. Krishnamurti (Nhà xuất bản Thời Đại, 2010)
Sách giới thiệu đối thoại của tác giả về các vấn đề về triết học đạo đức: tri giác, xung đột, đời sống tôn giáo, hạnh phúc, giới luật, tình dục, đam mê, thiền và năng lượng, ...