Mạng lưới tư tưởng & thiền = The network of thought and meditations - J. Krishnamurti (Nhà xuất bản Thời Đại, 2010)
Sách được hình thành từ hai tác phẩm riêng biệt là "Mạng lưới tư tưởng" và "Thiền". Đây là hai mảng đề tài vốn cực kỳ trọng yếu, những hỏi - đáp cùng những bản văn viết khác của Krishnamurti khi ông trò chuyện với con người suốt 60 năm.