Chất vấn Krishnamurti = Questioning Krishnamurti - J. Krishnamurti (Nhà xuất bản Thời Đại, 2010)
Sách gồm 14 cuộc đàm thoại giữa các nhà tư tưởng hàng đầu thế kỷ 20 với J. Krishnamurti xung quanh quan niệm, triết lí của ông về các vấn đề tâm thức con người, thiền, con người sống thế nào mà không có xung đột...