Lửa giác ngộ = Fire in the mind - J. Krishnamurti (Nhà xuất bản Thời đại, 2010)
Sách gồm 2 phần, là cuộc đối thoại giữa J. Krishnamurti và Pupul Jayakar - nhà hoạt động văn hóa người Ấn về vấn đề triết học phương Đông thông qua sự thâm nhập vào tâm thức. Cuộc đối thoại diễn ra như một cuộc thám hiểm thâm nhập vào tâm thức con người.