Chân lý và thực tại = Truth and Actuality - J. Krishnamurti (Nhà xuất bản Thời đại, 2010)
Sách giới thiệu về các cuộc thảo luận giữa Krishnamurti với David Bohm - giáo sư tại Đại học Luân Đôn, các buổi nói chuyện, đối thoại tại Brockwood, các câu hỏi và giải đáp được trích từ các buổi nói chuyện ở Seanen về các vấn mối quan hệ giữa chân lí và hiện thực, triết lí nhân sinh quan tôn giáo, sự sống, cái chết, cảm xúc và tư tưởng...