Chấm dứt thời gian - J. Krishnamurti (Nhà xuất bản Thời Đại, 2010)
Sách là cuộc nói chuyện có tính hàn lâm giữa J. Krishnamurti và David Bohm - giáo sư Đại học London về một số vấn đề tâm lí học: nguồn gốc của xung đột tâm lý, nội tâm, vũ trụ, cái chết, thời gian.