Đọc "Tư bản luận" của Các - Mác - Võ Đại Lược; Bộ Khoa học và Công nghệ (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2009)
Sách phân tích bộ Tư bản luận của Các - Mác nhằm tìm hiểu những qui luật vận động chung về kinh tế tư bản như hàng hoá tiền tệ, giá trị thặng dư, tích luỹ tư bản chủ nghĩa, quá trình lưu thông tư bản, các hình thức tư bản và giá trị thặng dư, sự khủng hoảng kinh tế tư bản chủ nghĩa.