Sách trắng về sức khoẻ - Uông Đức Nhàn (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2010)
Sách giới thiệu 8 nguyên tắc chỉ đạo trong ăn uống; 16 bài tập dưỡng sinh truyền thống; Cách duy trì tâm lý khoẻ mạnh, lối sống và thói quen lành mạnh; Cách phối hợp giữa 6 loại thực phẩm để đảm bảo cân đối dinh dưỡng; Điều chỉnh tâm lý và tinh thần.