Thiên văn - Lịch pháp: Lịch thế kỷ 21 (1984 - 2100) & năm đầu của các thế kỷ sau (2200 - 3000) có tính Nhật thực, Nguyệt thực - Trần Văn Tam (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2010)
Cuốn sách bao gồm 2 phần: Phần Lịch phân tích và tổng hợp trên nguyên tắc tôn trọng và kế thừa một số công trình nghiên cứu và một số tác phẩm đã được xuất bản; Phần Nhật thực, Nguyệt thực đề cập đến công thức tính toán phù hợp với dự báo của các cơ quan chức năng.