Biến đổi khí hậu & năng lượng - Nguyễn Thọ Nhân (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách cập nhật những tri thức khoa học cơ bản và toàn diện nhất về hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu, từ đó điều chỉnh tư duy, cách hành xử và tập quán sử dụng năng lượng phí phạm của bản thân.