Đại cương triết học Đông phương - Nguyễn Ước (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách trình bày lịch sử, nội dung, quan điểm của triết học phương Đông dựa trên những tôn giáo lớn ở lục địa này: Ấn giáo, Phật giáo thời kỳ đầu, Kỳ na giáo, Đại thừa, Nho giáo, Đạo giáo, Mật tông, Thiền tông.