Đại cương triết học Tây phương - Nguyễn Ước (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách trình bày những vấn đề xoay quanh triết học Tây phương: triết học cơ bản, triết học tâm trí, triết học tôn giáo, triết học chính trị, triết học lục địa... Giới thiệu tiểu sử và quan điểm triết học của 30 triết gia.