Đại cương lịch sử triết học Trung Quốc - Doãn Chính (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách bao gồm 8 chương, là các nghiên cứu lịch sử triết học Trung Quốc qua các thời kỳ Ân Thương - Tây Chu, Xuân Thu - Chiến quốc, lưỡng Hán, Ngụy- Tấn, Nam - Bắc Triều, Tống - Nguyên, Minh - Thanh và cận đại.