Tư duy lại khoa học: Tri thức và công chúng trong kỷ nguyên bất định = Re-thinking science - Helga Nowotny; Peter Scott; Michael Gibbons (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách trình bày hàng loạt vấn đề cần được tư duy lại về khoa học, về nội dung của bản thân khoa học, cũng như về vai trò của khoa học với tư cách là một cơ cấu sản xuất tri thức của con người về quan hệ giữa khoa học với xã hội trong điều kiện mới.