Phi lý trí: Khám phá những động lực vô hình ẩn sau các quyết định của con người - Dan Ariely (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách giới thiệu những khảo sát của tác giả về các yếu tố có khả năng tác động khiến con người không hành động theo lý trí của mình, giúp chúng ta suy nghĩ kỹ hơn về những hành vi, những sai lầm của mình cũng như đưa ra những bài học quý giá để hành động và ứng xử hợp lý hơn.