Đột phá sức sáng tạo = Cracking Creativity: Bí mật của những thiên tài sáng tạo - Michael Michalko (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách giới thiệu những kỹ thuật sáng tạo có thể làm thay đổi cuộc sống đến với tất cả mọi người; Nghiên cứu và phân tích qua thực tế của hàng trăm nhà thiên tài về tư duy sáng tạo vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại từ đó giải thích quá trình phát triển ý tưởng của những bậc thiên tài này bằng những bước rất đơn giản, dễ theo dõi.