Con người Việt Nam với Triết học Đông Tây - Vũ Gia Hiền (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Sách bao gồm 18 chương đề cập đến nội dung của các khoa học triết học cơ bản, từ đó rút ra cách giải quyết những vấn đề nảy sinh trong vũ trụ, thế giới, cuộc sống con người, xã hội, kinh tế...