Phương pháp luận nghiên cứu khoa học - Trung Nguyên (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2008)
Sách cung cấp những thông tin về các phương pháp, thủ tục và kỹ thuật có thể áp dụng vào cả hai cách tiếp cận nghiên cứu định lượng và định tính gồm xác lập đề tài nghiên cứu, phương pháp thu thập dữ liệu, phương pháp xử lý dữ liệu, viết báo cáo nghiên cứu.