Phát triển kỹ năng lãnh đạo = Developing the Leader Within You - John C. Maxwell (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách giới thiệu những kiến thức đúng đắn về lãnh đạo, những phẩm chất cần có của nhà lãnh đạo và sự khác nhau giữa quản lý và lãnh đạo để trở thành nhà lãnh đạo thành công.