Vấn đề triết học trong tác phẩm của C.Mác - Ph.Ăngghen - V.I.Lênin - Doãn Chính; Đinh Ngọc Thạch (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách đưa ra một số chỉ dẫn về phương pháp phân tích các tác phẩm kinh điển của triết học Mác-Lênin; Đi sâu phân tích và giới thiệu một số tác phẩm tiêu biểu của C.Mác, Ph.Ăngghen, V.I.Lênin