Nghiên cứu Triết học cơ bản - Lý Chấn Anh (Nhà xuất bản Tri thức, 2007)
Sách giới thiệu những nguyên lý triết học cơ bản, đồng thời phát triển tư tưởng triết học nhân bản toàn diện mà tác giả chủ trương; về sự tương quan giữa triết học và nền nhân bản toàn diện.