Nghiên cứu giá trị nhân cách theo phương pháp NEO PI-R cải biên - Phạm Minh Hạc; Viện Nghiên cứu con người. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2007)
Nội dung sách giới thiệu hiệu quả điều tra đo đạc những đặc điểm giá trị nhân cách của một số tầng lớp người Việt Nam hiện nay dựa trên việc áp dụng phương pháp đo đạc tâm lý NEO PI-R cải biên.