Ngôn ngữ của Chúa: Những bằng chứng khoa học về đức tin - Frabcis S. Collins (Nhà xuất bản Lao động, 2007)
Sách lập luận rằng, đức tin vào một Đức Chúa vượt ngoài giới hạn không gian và thời gian nên cùng tồn tại với các học thuyết khoa học về thế giới bao gồm cả thuyết tiến hóa; đồng thời viết về những trải nghiệm của tác giả, tác giả giải thích rằng đức tin và khoa học có thể đồng thời cùng tồn tại, thống nhất với nhau và bổ sung cho nhau.