Giao tế nhân sự trong kinh doanh và xã hội - Phong Sơn Lê Nhật Trừng (Nhà xuất bản Văn hóa Sài Gòn, 2007)
Sách giới thiệu khái niệm tổng quát về giao tế nhân sự, trình bày những động lực thúc đẩy hoạt động của con người trong sản xuất, những nhu cầu, nguyện vọng của người lao động, những yếu tố kích thích sản xuất và vai trò của người lãnh đạo, những điều kiện và những phương tiện giúp người lãnh đạo giải quyết tốt mối quan hệ giữa con người và con người trong sản xuất kinh doanh.