Điều khiển trí tuệ để thành công - Mạnh Tuấn (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2007)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về khám phá các quy luật, cách điều khiển các tiềm năng, khám phá sự dối trá của người khác, sở hữu siêu quyền năng trí tuệ để thành công và giành chiến thắng.