Tâm lý học phát triển: Giai đoạn thanh niên đến tuổi già - Nguyễn Văn Đồng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách tìm hiểu tâm lý học phát triển tuổi thanh niên, người trưởng thành, người có tuổi và người cao tuổi; những thay đổi thể chất, trí tuệ, nhân cách... và các giai đoạn phát triển tâm lý ở các lứa tuổi này.