Triết học kinh tế trong "Lí thuyết về công lí" của nhà Triết học Mỹ - John Rawls - Trần Thảo Nguyên (Nhà xuất bản Thế giới, 2007)
Sách giới thiệu John Rawls và tác phẩm Lí thuyết về công lí, tư tưởng triết học kinh tế của John Rawls: Công lí là sự công bằng, Lí thuyết về công lí với vấn đề bình đẳng kinh tế ở Việt Nam hiện nay, giá trị của lí thuyết và các hạn chế.