Nghệ thuật lãnh đạo - Nguyễn Ngọc Tuấn; Phạm Thanh Loan (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách gồm 23 chương nhằm mục tiêu cung cấp những thông tin, kỹ năng, hiểu biết cần thiết để bắt đầu và duy trì quá trình quản lý thành công sự thực hiện.