Những yếu tố quyết định thành bại của nhà lãnh đạo. Tập 3: Uy tín, phương pháp và quyết đoán của người lãnh đạo - Phùng Thị Thanh Hà (Nhà xuất bản Lao động, 2006)
Sách nói về phương pháp lãnh đạo: tạo uy tín bằng cách đáp ứng nhu cầu, thực hiện lời hứa, có quyết sách lãnh đạo, có khả năng đánh giá tổng thể, thưởng phạt thỏa đáng và thể hiện quyền biến của người lãnh đạo.