Những yếu tố quyết định thành bại của nhà lãnh đạo. Tập 1: Quy tắc, trí tuệ và uy quyền của người lãnh đạo. - Phùng Thị Thanh Hà (Nhà xuất bản Lao động, 2006)
Tập 1, nêu các phương pháp lãnh đạo bao gồm: các quy tắc lãnh đạo như dùng người, chiêu mộ nhân tài, có trí tuệ để quản lý con người một cách khoa học, điều chỉnh các mối quan hệ, có uy quyền để cảm hoá, hấp dẫn và cách trừng phạt để tạo uy quyền.