Diện mạo Triết học phương Tây hiện đại - Đỗ Minh Hợp (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp những tư tưởng và quan điểm của các nhà triết học phương Tây hiện đại, các xu hướng đặc trưng nhất cho triết học hiện đại và phân biệt với triết học quá khứ thông qua việc khái quát những tài liệu triết học hiện đại.