Trong chớp mắt: Sức mạnh của việc nghĩ mà không cần suy nghĩ - Malcolm Gladwell (Nhà xuất bản Lao động, 2007)
Sách nghiên cứu cách thức con người ra quyết định nhanh chóng trong nhiều lĩnh vực và khả năng này sẽ ngày càng tốt hơn nếu rèn luyện trí não và các giác quan qua các sự vật và hiện tượng liên quan.