Giáo trình chủ nghĩa xã hội khoa học - Đỗ Nguyên Phương; Nguyễn Viết Thông; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách đề cập đến các bộ môn khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quán triệt đường lối, quan điểm xây dựng chủ nghĩa xã hội của Đảng và Nhà nước ta, tổng kết 20 năm đổi mới đất nước và Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng.