Giáo trình triết học Mác - Lênin - Nguyễn Ngọc Long; Nguyễn Hữu Vui; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách đề cập về những vấn đề liên quan đến triết học: Vai trò trong đời sống xã hội, khái lược lịch sử, chủ nghĩa duy vật biện chứng, triết học Mác-Lênin, Nhà nước pháp quyền...