Giáo trình Kinh tế chính trị Mác - Lê Nin (Dùng cho các khối ngành Kinh tế - Quản trị kinh doanh trong các trường đại học, cao đẳng) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách nghiên cứu những vấn đề kinh tế chính trị Mác - Lênin cơ bản, của phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa và của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.