Triết học thế giới nên biết. Tập 2 - Đặng Nguyên Minh (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Sách giới thiệu về triết học phương Tây cận hiện đại; Tư tưởng triết học Nga, Tôn giáo Ấn Độ; Triết học Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên; Tôn giáo Ả Rập.