Quản lý trong thế kỷ 21 - Subir Chowdhury (Nhà xuất bản Giao thông Vận tải, 2006)
Sách giới thiệu những tư duy và quan điểm của tập thể một số nhà tư tưởng lớn trên thế giới, trong đó có khái niệm "lợi nhuận từ việc đầu tư cho nhân tài", "hệ thống quản lý nhân tài". Mô tả những hoạt động, kỹ năng và chiến lược mà các nhà lãnh đạo và các nhà quản lý sẽ cần phải có để có thể cạnh tranh trong tương lai.