Một số vấn đề lý luận về các phương pháp phân tích luật viết - Nguyễn Ngọc Điện (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách giới thiệu về một số vấn đề về các phương pháp phân tích luật viết ở Việt Nam, đặc biệt là cách sử dụng phương pháp và kết quả nghiên cứu, phân tích luật viết về phương diện khoa học, học thuyết pháp lý.