Tìm hiểu nguồn gốc duy thức học - Ấn Thuận (Nhà xuất bản Tôn giáo, 2006)
Sách nghiên cứu duy thức học - nền tư tưởng triết học cốt lõi của Phật giáo, nghiên cứu tỉ mỉ về tình hình của tư tưởng Phật giáo qua 3 thời kỳ từ khi hình thành, phát triển cho đến khi tuyệt diệt trên bề mặt Ấn Độ.