Toàn tập những tiên tri của Nostradamus - Henry C. Roberts (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2006)
Sách tập hợp đầy đủ nhất những lời tiên tri của Nostradamus còn sưu tầm được cho tới hôm nay và những lời giải mới nhất về những lời tiên tri đó đề cập tới nhiều sự kiện từ thời ông cho tới tận năm 3797.