Những kiến giải về triết học khoa học - Đỗ Anh Thơ (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Sách cho ta tìm hiểu về khái niệm và các kiến giải triết học khoa học, lịch sử triết học khoa học. Luận đề cơ bản của triết học khoa học. Luận đề tương quan của triết học khoa học, nổi bật trong đó là triết học Mác - Lênin.